Đây chính là cách giảm 4kg/tuần vừa công hiệu lại không mệt mỏi, ai không biết thật phí cả đời
Mùa hè đến rồi, giảm cân mau mau còn diện bikini đi biển thôi nào. Áp dụng cách dưới đây bạn có thể giảm đến 4kg/tuần đấy.
Mách bạn công thức giảm cân cực nhanh với loại nước tự chế dưới đây. Nhanh chóng áp dụng để chuẩn bị cho những chuyến du lịch thôi các chị em:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 8 ly nước lọc
- 1 trái chanh (xanh hay vàng đều được)
- 1 trái dưa leo
- Một ít gừng tươi
- Một ít lá bạc hà tươi
Công dụng:
Chanh là thần dược giảm cân được các chị em ca tụng vì thành phần của chanh có chứa lượng axit citric giàu có trong quả chanh có thể trợ giúp cho việc tiêu hóa tự nhiên vào dạ dày.
Còn gừng có tính nóng, nó làm tăng nhiệt độ của cơ thể do đó, kích thích quá trình đốt cháy chất béo của bạn một cách nhanh chóng.
Dưa leo chứa rất nhiều vitamin, ít calo và hàm lượng axit tatronic trong quả dưa leo giúp ngăn ngừa việc chuyển hóa chất béo trong cơ thể, chính vì thế dưa leo sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Khi kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp giảm cân siêu thần tốc. Cuối cùng thêm một chút lá bạc hà giúp nước thơm mát, sảng khoái hơn trong mùa hè.
Cách làm:
- Đổ nước lọc vào bình thủy tinh lớn rồi cắt quả chanh thành những lát mỏng thả vào bình.
- Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành từng lát mỏng, cho vào bình nước. Rồi bỏ lá bạc hà vào.
- Gừng sau khi mua về, rửa sạch, cạo vỏ rồi thái thành từng lát nhỏ, cho vào bình nước.
- Khuấy đều bình nước lên rồi đậy nắp lại, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
- Để trong tủ lạnh 1 ngày là bạn đã có hỗn hợp giảm cân cực hiệu quả rồi. Bạn uống chúng bất cứ khi nào thấy khát, thay thế cho nước lọc nhé. Hỗn hợp không chỉ thơm mà còn rất dễ uống nữa.
Uống đều đặn trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy cân nặng thay đổi hẳn, cơ thể săn chắc hơn, mỡ thừa vùng bụng, cánh tay, đùi,… đều tiêu biến đi thấy rõ. Ngoài ra, hỗn hợp này có có thể giúp bạn thải độc tố trong cơ thể, giúp da sáng và đều màu.
Hãy kiên trì để có một cơ thể khoẻ mạnh, xinh đẹp nhé!
Theo An Nhiên
Khám Phá
No comments: